Hoạt động của xã

Họp Ban chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục xã Cao Mã Pờ

28/03/2024 10:01 12 lượt xem

Sáng 27-3, đồng chí Nguyễn Đình Sơn – Bí thư đảng ủy xã - Trưởng Ban chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục của xã chủ trì phiên họp nâng cao chất lượng giáo dục giai đoạn 2023 – 2030. Cùng dự có đồng chí Lệnh Đình Quyến, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã; các thành viên trong Ban chỉ đạo xã.

Tại cuộc họp, đồng chí Đặng Xuân Chiến – Phó bí thư thường trực đảng ủy đã thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, các dự thảo gồm: Quy chế hoạt động của BCĐ nâng cao chất lượng giáo dục xã Cao Mã Pờ, giai đoạn 2023-2030; Quyết định phân công nhiệm vụ các thành viên BCĐ.

Đồng chí Nguyễn Đình Sơn – Bí thư đảng ủy xã - Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì Hội nghị

Thảo luận tại phiên họp, các đại biểu tập trung vào các nội dung: Việc phân công, nhiệm vụ đối với từng thành viên BCĐ, ban hành nhiệm vụ từng năm học; công tác tuyển dụng giáo viên; quan tâm chất lượng giáo viên, chống bệnh thành tích trong giáo dục; đánh giá đúng chất lượng đầu vào của học sinh...

Đại biểu thảo luận

Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Đình Sơn – Bí thư đảng ủy xã - Trưởng Ban chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục của xã đề nghị lãnh đạo các trường tiếp thu đầy đủ ý kiến của các thành viên BCĐ để hoàn thiện quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ, chương trình công tác của BCĐ. Đồng chí yêu cầu các thành viên BCĐ theo chức năng, nhiệm vụ được phân công chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cả hệ thống chính trị về chủ trương, quan điểm nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn; đặc biệt quan tâm công tác phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong chăm sóc, giáo dục học sinh.