Hoạt động của xã

ĐẠI HỘI HỘI LHTN XÃ CAO MÃ PỜ KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

24/04/2024 11:00 16 lượt xem

Ngày 22/04, Hội LHTN Việt Nam xã Cao Mã Pờ tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Cao Mã Pờ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Dương Thị Hồng Mến - Phó Bí thư Huyện đoàn; Đ/c: Đặng Xuân Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Đ/c: Nguyễn Văn Sỹ - PCT UBND xã; Ủy Ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể và các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã, đặc biệt sự có mặt của 41/41 đại biểu chính thức thay mặt cho hơn 166 Hội viên về dự Đại hội.

Trong Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của TTr Đảng ủy; HĐND; UBND xã; Hội LHTN Việt Nam huyện Quản Bạ, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể cùng với sự nỗ lực cố gắng của các Hội viên thanh niên, công tác Hội và phong trào thanh niên của xã đã có nhiều chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt. Tổ chức Hội ngày càng được củng cố, vững mạnh; các phong trào hoạt động của Hội ngày càng được triển khai sâu rộng với nhiều nội dung, hình thức phong phú thu hút đông đảo Hội viên thanh niên tham gia. Qua đó, đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.

Đoàn chủ tịch biểu quyết Hiệp thương bầu UV Hội LHTN

Với khẩu hiệu hành động: "Đoàn kết - Khát vọng - Tiên phong - Sáng tạo - Phát triển" Hội LHTN xã khóa IV quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 13 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khoá IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chí Trăng Văn Chương - Bí thư Đoàn xã giữ chức Chủ tịch Hội; Đ/c: Tẩn Phương Nam - Phó Bí thư Đoàn xã giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Cao Mã Pờ khoá IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quản Bạ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.