Hoạt động của xã

Gặp mặt Tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

26/02/2024 11:18 18 lượt xem

Sáng ngày 22-02 tại hội trường UBND xã, Đảng ủy-HĐND-UBND xã đã tổ chức gặp mặt các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Đến dự có đồng chí Cao Danh Nhân  – Chánh án Tòa án nhân dân huyện, lãnh đạo Đồn Biên phòng Tùng Vài, các cơ quan huyện phụ trách xã; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và các cơ quan trên địa bàn xã.

Phó bí thư đoàn xã trao sổ đoàn cho các thanh niên trúng tuyển

Trong đợt tuyển quân này, xã Cao Mã Pờ có 06 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024.

Hình ảnh tại diễn đàn

Tại diễn đàn, các thanh niên đã được các đồng chí lãnh đạo xã dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó. Nhằm động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tại diễn đàn, đại diện các đơn vị, các ban ngành đoàn thể của xã đã tặng quà, động viên thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.