Chuyển đổi số

Tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Cao Mã Pờ, nhiệm kỳ 2024-2029.

22/03/2024 21:18 42 lượt xem

Ngày 22/3/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cao Mã Pờ tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồngg chí Bùi Tiến Chung - UV BTV Huyện ủy, CHT BCH QS huyện Quản Bạ, đồng chí Tẩn Dâu Cò - HUV, Phó Chủ Tịch UBMT TQ việt nam huyện; lãnh đạo các cơ quan huyện phụ trách xã.

Nhiệm kỳ 2019-2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công tác Mặt trận, tăng cường tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp Nhân dân, phối hợp với các tổ chức thành viên tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận xã hội cao, ổn định chính trị, tạo điều kiện để huy động mọi lực lượng, chăm lo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh tại địa bàn.
   Với phương châm Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển, Đại hội xác định mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp phù hợp với chương trình hành động, xác định nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ đột phá.

Ủy ban MTTQVN xã Cao Mã Pờ, khóa XX, nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại hội đã hiệp thương 31 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XX, nhiệm kỳ 2024-2029. Tại Hội nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã khóa XX lần thứ nhất, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã hiệp thương cử 03 vị Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XX, ông Ấu Thế Dũng tái cử giữ chức Chủ tịch, ông Đặng Phú Minh giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XX, ông Tẩn Dâu Sán giữ chức Ủy viên thường trực Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2024-2029. Tại Đại hội đã hiệp thương 09 Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.