Đại hội chi bộ Công an xã Cao Mã Pờ nhiệm kỳ 2022-2025

04/08/2022 17:16 172 lượt xem

Chiều ngày 4/8, Chi bộ Công an xã Cao Mã Pờ tổ chức Đại hội Chi bộ công an xã nhiệm kỳ 2022-2025. Dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Đình Sơn – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ xã, trưởng Công an các xã Tả Ván, Tùng Vài, Thanh Vân và lãnh đạo Đồn Biên phòng Tùng Vài, Trạm Kiểm soát BP.

Chi bộ Công an xã Cao Mã Pờ có 05 đảng viên, trong có có 01 đồng chí Ủy viên BTV Đảng bộ xã. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Công an xã đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước và của ngành Công an về công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Đồng chí Lệnh Đình Quyến – Phó BTĐU, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ Công an nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng thời nhằm kiểm điểm, đánh giá lại những mặt đạt được, chưa được thực hiện nghị quyết trong nhiệm kỳ qua, qua đó rút kinh nghiệm, đề ra nghị quyết thời gian tới tốt hơn.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lệnh Đình Quyến – Phó BTĐU, Chủ tịch UBND xã biểu dương những kết quả mà Chi bộ Công an đã được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu bên cạnh những thành tích đạt được, Chi bộ cần phải khắc phục những mặt còn tồn tại, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; Kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp về trật tự, an toàn xã hội ngay ở cơ sở. Thường xuyên tuần tra đảm bảo ATTT trên địa bàn.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Công An xã

Tại đại hội chi bộ Công an lần thứ I nhiệm kỳ 2022-2025 đã được nghe ý kiến phát biểu tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lệnh Đình Quyến – Phó BTĐU, Chủ tịch UBND xã từ đó quán triệt và thực hiện có hiệu quả hơn với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết khắc phục những tồn tại hạn chế trong thời gian qua, quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đề ra.

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, khách quan, bảo đảm các quy định của Đảng, Đại hội Chi bộ Công An  đã thành công tốt đẹp, kết quả đã bầu đồng chí thiếu tá Trịnh Viết Trượng - Trưởng Công an xã làm thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Bài viết : Quang Thắng CC VH-XH CMP