Thông báo di chuyển chợ

Cao Mã Pờ, ngày 27 tháng 11  năm 2017

Thay đổi địa điểm họp chợ xã đến khu vực mốc 291/2

thôn Vàng Chá Phìn, xã Cao Mã Pờ

Căn cứ Kế hoạch số: 47/KH-UBND ngày 23 tháng 11 năm 2017 của UBND xã về thay đổi địa điểm họp chợ xã đến họp tại khu vực mốc 291/2 thôn Vàng Chá Phìn xã Cao Mã Pờ

Nhằm góp phần khai thác được các lợi ích thương mại biên giới tương thích với các điều kiện, yếu tố phát triển kinh tế, xã hội của xã, đồng thời phát huy giá trị văn hóa truyền thống của khu vực biên giới hai nước, góp phần củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp của hai dân tộc Việt Nam và Trung Quốc. Thực hiện theo các quy định về lợi ích thương mại của cư dân biên giời.

Giải quyết nhu cầu về mặt bằng họp chợ, Hiện tại vị trí chợ xã diện tích chật chội không đủ chỗ ngồi cho các cá nhân, hộ kinh doanh tham gia bán hàng tại chợ, nhân dân giao lưu mua bán hàng hóa tại chợ, trong thời gian qua các hộ kinh doanh đã bày bán ra đường gây ách tắc, cản trở giao thông đi lại khó khăn nguy hiểm và là một trong những nguyên nhân dẫn tới vi phạm an toàn giao thông.

Ủy ban nhân dân xã Cao Mã Pờ trân trọng  thông báo đến toàn thể các tổ chức, cá nhân , các hộ kinh doanh tham gia hoạt động thương mại tại chợ xã hiện tại và toàn thể nhân dân trong và ngoài xã được biết về việc thay đổi vị trí họp chợ xã đến tại khu vực mốc 291/2 thông Vàng Chá Phìn xã Cao Mã Pờ.

Thời gian thay đổi vị trí họp chợ  bắt đầu từ ngày 18/12/2017 ( tức ngày 01/11 âm lịch; chợ vẫn họp ngày thứ hai hàng tuần)

Chợ xã sẽ họp tại vị trí mới, không họp tại vị trí cũ hiện nay, vì vậy Ủy ban nhân xã thông báo để bà con nhân dân chủ động tham gia họp chợ.

Ủy ban nhân dân xã Cao Mã Pờ trân trọng thông báo./.

TM.ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ

Viên Quang Chương