CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG, XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024.

22/01/2024 10:40 11 lượt xem

Ngày 20/01/2024 Đoàn xã phối hợp tham gia tổ Chức chương trình "XUÂN YÊU THƯƠNG" đến với bà con nhân dân nghèo xã Cao Mã Pờ. Tham dự Chương trình có: Đ/c: Hoàng Văn Vịnh, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang; Đ/c: Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quản Bạ; Lãnh đạo BCH Quân sự huyện Quản Bạ; Đồn BP Tùng Vài; Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND xã.

Tại buổi trao quà đại diện nhóm thiện nguyện: Anh Nguyễn Hữu Thạo - Trưởng nhóm thiện nguyện xã Đông La, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội, các anh chị trong nhóm thiện nguyện cùng các Mạnh Thường Quân.

Tại chương trình đã trao 01 chiếc tivi, 150kg gạo, 256 chiếc áo ấm cho các cháu học sinh trường Mầm non; trao 70 suất quà (gồm: gạo, mì tôm, bánh kẹo, chăn ấm, áo ấm, giầy dép) cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Quang Thắng