Thứ 7 hướng về nông thôn mới

27/09/2018 00:00 295 lượt xem

Sáng ngày 22/9 toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức và bà con nhân dân thôn Cao Mã, xã Cao Mã Pờ, chung tay làm đường nông thôn mới tại thôn Cao Mã.

Hòa chung với không khí thi đua về đích với các địa phương khác trong toàn huyện Quản Bạ về xây dựng nông thôn mới, xã Cao Mã Pờ thực hiện dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền mỗi tuần một công việc. Tất cả cán bộ, công chức, viên chức đều phải chung tay cùng nhân dân xây dựng nông thôn mới.

Cảnh hăng say làm đường bê tông

Cùng trong một buổi sáng, chia làm 02 tổ làm việc, 01 tổ tiến hành đổ bê tông đoạn đường từ đầu cầu thôn Cao Mã vào đến nhà đ/c: Sùng Thìn Lìn với tổng chiều dài hơn 200m. Tổ thứ 2 tiến hành san mở rộng mặt bằng tại khu đồi thiêng, đường vào xóm nhà ông Hạng Thìn Lèng.

Với tinh thần hăng say và khẩn trương, đó sẽ tiếp tục là những ngày thứ 7 tình nguyện của anh em cán bộ, công chức, viên chức hướng tới các thôn khác hỗ trợ nhân dân trong việc thực hiện nông thôn mới.