Quản Bạ. Bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ huyện

17/11/2023 11:08 37 lượt xem

Chiều 12/11,  Ban tổ Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực 1 Bế mạc lớp Bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2025-2030. Dự khai mạc có các đồng chí PGS, TS Nguyễn Vinh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực, Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức lớp học; Lò Sỉ Chảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức huyện ủy.

.

Quản Bạ. Bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ huyện
Lãnh đạo Ban tỉnh ủy và Học viện chính trị khu vực I trao giấy chứng nhận

Sau 12 ngày tham gia khóa học 31/10 đến ngày 12/11/2023, 53 học viên là lãnh đạo, cán bộ các xã, thị trấn và phòng, ban, đơn vị chuyên môn của huyện Quản Bạ được quy hoạch Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã hoàn thành cập nhật, tiếp thu toàn bộ nội dung, kiến thức 16 chuyên đề về những vấn đề trọng yếu của đất nước và 4 chuyên đề của địa phương. Các nội dung bồi dưỡng vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung, cập nhật những kiến thức mới về lý luận và giải đáp những vấn đề đặt ra trong thực tiễn thực hiện nhiệm vụ của các học viên. Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện phương pháp tư duy khoa học, bổ sung kịp thời kiến thức mới để áp dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả các mặt công tác.

Phát biểu tại lễ Bế mạc lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực 1 và Ban tổ chức Tỉnh ủy đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của 53 học viên đã chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương, nội quy của lớp học; nghiêm túc học tập, tiếp thu những kiến thức mới, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kỹ năng xử lý những phát sinh trong nhận thức chính trị, tư tưởng đạo đức, lối sống, năng lực sở trường công tác và nhận thức việc vận dụng vào trong bài viết thu hoạch. Đồng thời đề nghị các học viên trên nền kiến thức được cập nhật, bồi dưỡng, tiếp tục nỗ lực phấn dấu, rèn luyện, thường xuyên trau dồi, tu dưỡng đạo đức cách mạng, thực sự là những tấm gương sáng về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng. Đặc biệt chủ động, tích cực vận dụng sáng tạo, hiệu quả những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn địa phương, cơ quan, đơn vị mình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Tại Lễ Bế mạc, Học viện Chính trị khu vực I đã công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức cho 53 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Quản Bạ nhiệm kỳ 2025-2030.

Hoàng Tâm