Hội nghị công bố Quyết định về công tác Cán bộ

17/11/2023 15:29 45 lượt xem

Sáng ngày 14/11, thừa Lệnh CHT Bộ chỉ Huy Biên phòng tỉnh Hà Giang, Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP Đồn Tùng Vài đã trao quyết định, điều động, bổ nhiệm hai đồng chí vào cương vị mới. Dự Hội nghị có đồng chí: Phùng Trung Kiên – UV BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo và Cán bộ, công chức xã.

Các đồng chí nhận Quyết định trên cương vị mới

Tại Hội nghị đã Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí thiếu tá Trần Đức Vương giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy, chỉ định tham gia BCH, BTV đảng ủy xã Cao Mã Pờ (Thời hạn từ 3 đến 5 năm). Đồng thời công bố Quyết định luân chuyên công tác đến công tác tại Bộ CH BP tỉnh Hà Giang đối với đ/c Trung tá Vi Văn Lương, nguyên phó Bí thư đảng ủy xã.

Đ/c: Nguyễn Đình Sơn - HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu

Đ/c: Thiếu tá Trần Đức Vương - tân Phó bí thư phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c: Trung tá Vi Văn Lương - Nguyên phó bí thư phát biểu

Hai đồng chí được nhận Quyết định  đã phát biểu cảm ơn cấp trên đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trên cương vị mới.

Các đồng chí  gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Giang; đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tìm tòi, học hỏi, nâng cao năng lực, tác phong công tác, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c: Phùng Trung Kiên – UV BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phùng Trung Kiên – UV BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy chúc mừng các đồng chí được  điều động, bổ nhiệm đợt này. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, trí tuệ, nhanh chóng vào cuộc cùng tập thể đơn vị xây dựng mối quan hệ đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.