Văn bản chỉ đạo thực hiện Nghị quyết 02 của Tỉnh ủy Hà Giang

10/10/2017 00:00 727 lượt xem

XÃ CAO MÃ PỜ

Sô:…… CV-UBND

V/v Đẩy mạnh thực hiện nghị quyết 02-NQ/TU, ngày 06/01/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh

Cao Mã Pờ, ngày  20  tháng  9 năm 2017

Căn cứ Công ăn số: 2085-CV/HU, ngày 20/9/2017 của Ban thường vụ huyện ủy về việc đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 02-NQ/TU, ngày 06/01/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Ủy ban nhân dân xã yêu cầu các bộ phận liên quan, các nhà trường, Trung tâm học tập cộng đồng xã, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể nhân dân, tăng cường công tác tuyên truyền về nhận thức trong cộng đồng dân cư, các cơ quan, đơn vị, giáo viên, học sinh về Nghị quyết 02-NQ/TU và tiếp tục tổ chức thực hiện tốt hơn nữa, phát huy những kết quả đã đạt được, đánh giá những mặt còn tồn tại hạn chế, đề xuất phương hướng để tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết triển khai có hiệu quả cao. ( Có phô sao gửi kèm các văn bản 2085-CV/HU, ngày 20/9/2017, 3167-CV/TU, ngày 15/9/2017 của Ban thường vụ tỉnh ủy) yêu cầu các đơn vị trường học, Trung tâm học tập cộng đồng,  MTTQ các đoàn thể nhân dân và các bộ phận có liên quan nghiêm túc tổ chức triển khai thực hiện.

Giao cho Trung tâm học tập cộng đồng  xã phối hợp với hội nghệ nhân dân gian, trường học tổ chức thực hiện và đánh giá quá trình thực hiện báo cáo kết quả thực hiện về Ủy ban nhân dân xã qua đồng chí Cháng Thị Ngoan VP TKHĐND&UBND trước ngày 10 hàng tháng để tổng hợp báo cáo Thường trực Đảng ủy./.

Nơi nhận:

- T.Tr Đảng ủy xã;

- T.Tr HĐND xã;

- CT các PCT UBND xã;

- MTTQ, Các đoàn thể xã;

- Các đơn vị Trường học, Trạm Y tế xã:

- Toàn thể CB, CC xã

- Hội nghệ nhân dân gian xã:

- Lưu VT.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN