Công văn chỉ đạo khẩn cấp về việc phòng chống bệnh cho gia súc, gia cầm

10/10/2017 00:00 76224 lượt xem

XÃ CAO MÃ PỜ

Sô:…./CV – UBND

V/v chỉ đạo triển khai khẩn cấp công tác phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm theo thông báo Kết luận số 55/TB-UBND, ngày 01/7/2017 của UBND huyện.

Cao Mã Pờ, ngày 01 Tháng 7 Năm 2017

Kính gửi : Thường trực Đảng ủy

T.Tr HĐND xã;

MTTQ, Các đoàn thể, toàn thể cán bộ công chức xã

Trạm Y tế xã, Trạm kiểm soát BP VCP, các trường học.

Căn cứ ý kiến chỉ đạo tại kết luận số: 55/TB-UBND, ngày 01/7/2017 của UBND huyện Quản Bạ về việc tập chung chỉ đạo tổ chức triên khai công tác phòng chống dịch bệnh ở gia súc, gia cầm.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cao Mã Pờ yêu cầu đồng chí Nguyễn Đức Nghiệp Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Lệnh Thế Đội, đồng chí Tẩn Phủ Sài cán bộ Khuyến nông-khuyến lâm, thú y xã tập trung chỉ đạo quyết liệt các thôn tiêm phòng vacin LMLM gia súc xong trong ngày 01/7, các trường hợp chủ nhà đi vắng lập danh sách cụ thể  báo cáo và phối hợp với trưởng thôn xử lý ngày.( tiêm bổ sung ngay).

Nếu thôn nào thực hiện không đảm bảo tiến độ để xảy ra dịch bệnh trên đại bàn thì trưởng thôn đó và cb phụ trách thôn phải chịu trách nhiệm. Vì vậy yêu cầu toàn thể cán bộ xã nghiêm túc triên khai thực hiện, mặc dù là ngày thứ 7 ngày nghỉ nhưng đây là việc cấp bách cần tổ chức chỉ đạo triển khai gấp do vậy yêu cầu toàn bộ cán bộ xã, cán bộ phụ trách các thôn, lãnh đạo trạm y tế, trường học bằng mọi hình thức chỉ đạo tuyên truyền, vận động, hướng dẫn tuyên truyền cho nhân dân thực hiện vệ sinh chuồng trại sách sẽ, kiểm tra sức khỏe của gia súc có biểu hiện kahcs thường báo cáo UBND xã ngay bằng các kênh thông tin. Tổ chức triển khai thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của CT UBND huyện

Các thông tin báo cáo về UBND xã ( đồng chí Viên Quang Chương SĐT: 01234.316.307; đồng chí Nguyễn Đức Nghiệp ĐT: 0984.168.018; đồng chí Lệnh Thế Đội Khuyến nông ĐT: 01274.447.888, đồng chí Tẩn Phủ Sài thú y SĐT: 01256.593.257 )

Nơi nhận:

- T.Tr Đảng uỷ;