Ban liên lạc Hội Cựu chiến binh sư đoàn 316 thăm chiến trường xưa và làm từ thiện tại xã Cao Mã Pờ

07/12/2023 23:08 17 lượt xem

Ngày 05/12 Ban liên lạc Hội Cựu chiến binh sư đoàn 316 thăm chiến trường xưa và làm từ thiện, trao nhiều phần quà cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cao Mã Pờ

Chúng ta không thể nào quên: Người lính Vị Xuyên chiến đấu với tinh thần quá cảm: “Sống bám đá đánh giặc,chết hoá đá bất tử “ còn nằm lại mảnh đất Vị Xuyên...

Trao quà cho cựu chiến binh nghèo Sùng Thìn Thanh

Đoàn CCBMTVX sư 316 khu vực Hà Nội trở lại thăm chiến trườg xưa và kính dâng lên các AHLS những bông hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm tại nghĩa trang Quốc gia huyện Vị Xuyên, bày tỏ lòng thành kính đối với các anh đã không tiếc máu xương, hiến dâng cả tuổi thanh xuân vì toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc.

Toàn cảnh buổi trao quà

Sau đó đoàn cựu chiến binh đã có buổi thăm tặng quà cho các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cao Mã Pờ.